• Nâng xoang kín

 • Nâng xoang kín

  03/09/2020 9:39:56 AM | 2517

  Nâng xoang là một kỹ thuật nhằm hỗ trợ việc cắm implant trong những trường hợp bị mất răng lâu ngày hoặc răng bị bệnh lý. Trong trường hợp xương hàm không đủ diện tích để ghép chân implant thì bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín là giải pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả phục hình như mong đợi.

  NÂNG XOANG KÍN LÀ GÌ?

  Nâng xoang kín là kỹ thuật áp dụng nâng cao xương hàm, để đảm bảo vị trí cấy ghép trụ implant. Bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch để bộc lộ xương, sau đó sử dụng mũi khoan chuyên dụng cắt bỏ một phần xương bộc lộ, theo dạng hình tròn. Vị trí tương ứng với phần xương được cắt bỏ này sau đó được nâng vào trong xoang hàm, đóng vai trò như một cửa sập, và khoảng trống bên dưới được lấp đầy bởi vật liệu ghép xương.

  VÌ SAO CẦN PHẢI NÂNG XOANG KÍN

  Nâng xoang kín là rất cần thiết trong cấy ghép răng implant, phương pháp này mang tính chất hỗ trợ, giúp cho ca trồng răng diễn ra nhanh chóng và an toàn, cho hiệu quả cao và tránh được các biến chứng. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín với những trường hợp bị thiếu hụt, nếu không nâng xoang thì khó mà thực hiện cấy ghép implant thay thế răng đã mất được.

  Dưới đây là vài lý do vì sao cần phải nâng xoang kín khi cấy ghép implant:

  • Đảm bảo đủ tệ lệ xương khoảng trống cũng như chiều cao để cấy trụ răng implant được vững chắc vào xương hàm trước khi trồng răng.

  • Cho bệnh nhân hàm răng đẹp tính thẩm mỹ cao, phục hình nhanh chóng vị trí mất răng.

  • Ngăn chặn tình được tình trạng tiêu xương hàm, tránh cho hiện tượng câu trúc gương mặt bị biến đổi do bị tiêu xương.

  • Cải thiện tốt được chức năng ăn nhai cho người bệnh.

   

   

   

  ĐỊA CHỈ NHA KHOA NÂNG XOANG - CẤY GHÉP IMPLANT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  Nâng xoang kín là một kĩ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa do đó không phải địa chỉ nha khoa nào cũng thực hiện cấy ghép implant được. Vậy nên bạn  cần lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín để phục hình răng được hiệu quả và tránh những biến chứng không mong muốn.

  Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là địa chỉ nha khoa cấy ghép implant uy tín tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa nâng xoang kín thành công và an toàn. Nâng xoang kín tại đây được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có tay nghề cao, trải qua quá trình đào tạo khắt khe, nhờ thế mà thao tác chuẩn xác nhanh chóng.

  Bên cạnh đó nâng xoang kín tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn theo Bộ Y tế quy định. Sau khi phân tích với hệ thống chụp x quang, bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương ra sao rồi đưa ra chỉ định nâng xoang kín. Quá trình nâng xoang kín được thực hiện tại phòng phẫu thuật được vô trùng hiện đại, tiên tiến diễn ra nhanh chóng và an toàn.

  Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình nâng xoang kín khi cấy ghép implant bạn có thể theo dõi video sau:

   

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết nâng xoang kín là gì? Nếu còn bất vấn đề gì về răng miệng bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc liên hệ qua hotline 098.414.7000 các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

   

   Đăng ký tư vấn