Faq

FAQ

05/09/2020 3:47:55 PM | 3159

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là hệ thống nha khoa được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế. Trong suốt hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn vinh dự nằm trong TOP 3 địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu, được nhận bằng khen từ chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

 

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là cơ sở nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 – 2008. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Mọi khách hàng đến với Nha khoa Việt Pháp đều cho biết họ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ tại đây. 

 

Với phương châm " Công nghệ đi đầu - Cam kết bền lâu ", Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn cập nhật, chuyển giao các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ hiện đại, quá trình chẩn đoán, điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

 

Một số công nghệ hiện đại được cập nhật tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp: 

- Máy chụp X-quang CT Conebeam - Hiển thị rõ cấu trúc xương hàm và vị trí các răng

- Máy quét dấu hàm Scan iTero 5D - Lấy dấu nhanh chóng, chuẩn xác chỉ với 60 giây

- Phần mềm thiết kế nụ cười DSD - Cho phép xem trước kết quả sau điều trị

- Phần mềm Clincheck - Mô phỏng tiến trình chỉnh nha qua từng giai đoạn. 

- Ngoài ra, tất cả các dụng cụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đều được làm sạch, hấp khử trùng và đóng gói cẩn thận. Mỗi khách hàng tới thăm khám đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt. 

 

Mọi thông tin về cơ sở vật chất xem thêm ở phần giới thiệu. 

. Nhằm tri ân quý khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn triển khai các chương trình ưu đãi cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sẽ được lấy cao răng miễn phí, tặng voucher chăm sóc răng miệng cho cả gia đình và được giảm 5 - 10% chi phí cho lần sử dụng dịch vụ tiếp thep...

Mọi chi tiết về chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật trên thanh menu.

Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp, hàng triệu khách hàng đã được chăm sóc sức khỏe răng miệng, thực hiện các phương pháp thẩm mỹ răng với kết quả vô cùng mỹ mãn.

Trong số những vị khách này, không thể không nhắc đến các nghệ sĩ lớn, có tên tuổi thường xuyên tới sử dụng dịch vụ như: Xuân Bắc, Xuân Hinh, ca sĩ Phương Thanh, Nghệ sĩ Hồng Vân, Phạm Bằng…


Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Đăng ký ngay

 Đăng ký tư vấn