Faq

FAQ

05/09/2020 3:47:55 PM | 114

Nha Khoa Quốc Tế Việt - Pháp thành lập từ năm 2010, trải qua 10 năm "chèo lái" con thuyền trong ngành Nha Khoa Thẩm Mỹ, chúng tôi tự tin là địa chỉ làm dịch vụ Răng số 1 tại miền Bắc - Việt Nam. 

Trải qua hơn 10.000 ca niềng răng, 1.000 ca điều trị Implant, các bác sĩ có các chứng chỉ ý khoa quốc tế và trong nước tiêu chính vì thế tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp các bác sĩ " không từ chối" 1 ca nào. 

Và thật sự nếu các bác sĩ tại Nha Khoa Việt Pháp - Pháp "bó tay" với một ca hi hữu nào đó thì chắc chắn gần như tất cả Nha khoa khác ở Việt Nam chắc chắn cũng "bó tay" theo. 

Câu hỏi rất hay.

Nha Khoa Quốc Tế Việt - Pháp đã hình thành được hơn 10 năm, trải qua 10 năm mà vẫn đứng vững trên thị trường thì không phải là bình thường

* Điều thứ nhất khách hàng nên xác định rõ tên nha khoa. Tên thương hiệu của bên em là Nha Khoa Quốc Tế Việt - Pháp. Nhiều cơ sở họ chỉ đặt tên là Nha Khoa Việt - Pháp nên có thể sẽ có nhầm lẫn với người dùng. 

* Điều thứ hai Nha Khoa là một ngành "béo bở" đầy dãy các ông lớn đầu tư ngoài ra còn có cả những cơ sở không chính thống tham gia, việc cạnh tranh không lành mạnh là điều không thể tranh khỏi. 

* Điều thứ ba nếu thật sự bên phía Nha Khoa Quốc Tế Việt - Pháp có nhiều "tiếng xấu" như vậy thì chúng tôi đã bị rút giấy phép và bị dừng hoạt động rồi. 

Chính vì thế những vấn đề này xin quý khách hàng không phải bận tâm ! 

 

Có ạ. 

Những khách hàng đã  sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Quốc Tế Việt - Pháp mà giới thiệu người thân đến làm thì không những khách làm dịch vụ được nhận ưu đãi mà cả khách giới thiệu cũng sẽ được nhận ưu đãi cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp ( thông thường là  5 - 10% chi phí, quà tặng,....và nhiều hơn thế!) .

Slogan:" Công nghệ đi đầu - Cam kết bền lâu " đúng như câu slogan đã miêu tả, hệ thống trang thiết bị công nghệ của Nha Khoa Quốc Tế Việt - Pháp được thay thế và kiểm tra liên tục. 

Thật sự việc không có công nghệ tốt thì dịch vụ sẽ không được tốt, không đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng, thậm chí là uy tín của phòng khám. Chính vì điều này Ban lãnh đạo chỉ định luôn thay mới, mua trang thiết bị hiện đại để phục vụ người dùng chu đáo nhất. 

Mọi thông tin về cơ sở vật chất xem thêm ở phần giới thiệu. 


Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Thăm khám miễn phí trị giá 400k

 

Sale lớn nhất trong năm

 Đăng ký dịch vụ