Đội ngũ bác sĩ

05/09/2020 8:37:19 AM | 48

Đội ngũ y bác sĩ

Một trong những ưu điểm tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng chính là ở đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Yếu tố này đã giúp Việt Pháp khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa tại Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa lớn trong nước. Điều này giúp các bác sĩ nắm những kiến thức chuyên khoa về nha khoa tạo thành nền tảng vững chắc trong công việc sau này khi phục vụ khách hàng.

Nhiều bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp dài hạn tại những nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Điều này giúp các bác sĩ tiếp cận những công nghệ nha khoa mới, tiến tiến, hiện đại. Một phần phục vụ khách hàng, phần khác đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp giúp toàn thể các bác sĩ có định hướng tốt theo những kịp những tiến bộ nha khoa trên thế giới.

Bên cạnh những kiến thức chuyên khoa, các bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều có nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp bác sĩ nắm bắt tâm lý khách hàng tốt nhất, giúp họ luôn cảm thấy thoải mái trong khi thực hiện dịch vụ. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả tốt nhất.

 

BÁC SĨ PHẠM MINH THẮNG

Bác sĩ Phạm Minh Thắng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội với kiến thức chuyên khoa tốt cùng thời gian dài làm việc. Bên cạnh bằng chuyên ngành, bác sĩ có chứng chỉ Implant nên là một bác sĩ toàn diện có thể thực hiện cho nhiều đối tượng khách hàng

BÁC SĨ LÊ THỊ THÚY

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên khoa Răng hàm mặt. Sau khi ra trường, bác sĩ Thúy lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để làm việc. Là một môi trường tốt nên bác sĩ có cơ hội học hỏi thực tế từ các bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Việt Pháp. Bên cạnh đó, bác sĩ thường xuyên học các khóa đào tạo từ các trung tâm nha khoa uy tín trong và ngoài nước.

BÁC SĨ ĐỖ NGỌC TƯỜNG

Bác sĩ Vũ Ngọc Tường tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Răng hàm mặt. Có nền tảng chuyên khoa vững cùng lòng yêu nghề và định hướng nghề nghiệp tốt nên bác sĩ Ngọc Tường đang dần phát triển chuyên môn.

BÁC SĨ HOÀNG VĂN TÙNG

Bác sĩ Hoàng Văn Tùng là một bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội sau đó tiếp tục tu nghiệp tại đất nước Nga với nền nha khoa phát triển. Tại đây, bác sĩ Tùng đã nhận chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa tại Học viện Y khoa Quốc Gia VORONEZ mang tên N.N.Burdenko. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tùng hiện là bác sĩ trưởng tại cơ sở số 06 Thái Hà.

TRẦN VĂN TRUNG

Bác sĩ Trần Văng Trung tốt nghiệp đại học Y Hà Nội với kiến thức chuyên khoa tốt cùng thời gian dài làm việc. Bên cạnh bằng chuyên ngành, bác sĩ còn có nhiều văn bằng nha khoa tại các cuộc thi lớn trong nước và quốc tế.


Thăm khám miễn phí trị giá 400k

 

Sale lớn nhất trong năm

 Đăng ký dịch vụ