Đội ngũ bác sĩ

05/09/2020 8:37:19 AM | 1464

Đội ngũ y bác sĩ

Một trong những ưu điểm tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng chính là ở đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Yếu tố này đã giúp Việt Pháp khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa tại Việt Nam.

Bác sĩ NGUYỄN THỊ QUỲNH

Bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình chuyên ngành Chỉnh nha - Niềng răng. Trong quá trình học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ Quỳnh đã đạt chứng chỉ chỉnh nha khay trong suốt Invisalign. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm dịch vụ và kết quả tốt nhất cho khách hàng, bác sĩ Quỳnh không ngừng học hỏi những phương pháp, kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất.

Bác Sĩ NGUYỄN HỒNG QUÂN

Là bác sĩ trưởng tại cơ sở 24 Trần Duy Hưng, bác sĩ Nguyễn Hồng Quân luôn luôn nỗ lực để đem lại hàm răng chắc khỏe nhất, đẹp nhất cho mỗi khách hàng của mình. Không chỉ tham gia các khóa học đào tạo nâng cao chuyên môn trong nước, bác sĩ Quân còn chủ động học tập các kĩ thuật nha khoa hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Bác Sĩ LÊ THỊ THÚY

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên khoa Răng hàm mặt. Sau khi ra trường, bác sĩ Thúy lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để làm việc. Là một môi trường tốt nên bác sĩ có cơ hội học hỏi thực tế từ các bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Việt Pháp. Bên cạnh đó, bác sĩ thường xuyên học các khóa đào tạo từ các trung tâm nha khoa uy tín trong và ngoài nước.

Bác Sĩ PHẠM VĂN TÚ

Sau quá trình học tập và tu nghiệp tại Nga, bác sĩ Phạm Văn Tú trở về Việt Nam và lựa chọn nha khoa Quốc tế Việt Pháp để làm việc. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, bác sĩ Tú đã giúp rất nhiều khách hàng tự tin hơn với nụ cười của mình. Bác sĩ Tú hiện đang là bác sĩ trưởng tại cơ sở 69 Trần Đăng Ninh.

BÁC SĨ HOÀNG VĂN TÙNG

Bác sĩ Hoàng Văn Tùng là bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội sau đó tiếp tục tu nghiệp tại đất nước Nga với nền nha khoa phát triển. Tại đây, bác sĩ Tùng đã nhận chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa tại Học viện Y khoa Quốc Gia VORONEZ mang tên N.N.Burdenko. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tùng hiện là bác sĩ trưởng tại cơ sở số 06 Thái Hà.

Bác Sĩ TRẦN VĂN TRUNG

Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Trần Văn Trung là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại Việt Pháp. Trong suốt quá trình cống hiến và làm việc bác sĩ Trung vẫn luôn trau dồi thêm những kiến thức y khoa và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên ngành. Hiện nay, bác sĩ Trung là bác sĩ trưởng tại nha khoa Quốc tế Việt Pháp Bắc Ninh.


 Đăng ký tư vấn