• Răng sứ Zirconia

 • Răng sứ Zirconia HT

  13/07/2021 3:16:53 PM | 3002

  Răng sứ Zirconia HT là dòng răng sứ toàn sứ. Đây là dòng răng sứ được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế mà có rất nhiều khách hàng còn lăn tăn không biết phục hình răng sứ Zirconia HT có đắt không.

  Nguồn gốc xuất xứ và cấu tạo của răng sứ Zirconia HT

  Răng sứ Zirconia HT là dòng răng sứ toàn sứ cao cấp, được sản xuất tại Đức bằng các nguyên liệu quý hiếm, cao cấp. Răng sứ Zirconia HT mang nhiều cải tiến so với các dòng răng sứ trước đó. Đây là một loại răng sứ hoàn toàn cao cấp, được chế tác dựa trên công nghệ của dòng răng sứ Zirconia . Mang nhiều cải tiến hiện đại, tạo nên một dòng răng sứ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

   

  Răng sứ Zirconia HT

   

  Đặc tính ưu việt của Zirconia HT 

  Răng sứ Zirconia HT được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa, là dòng răng sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi các đặc tính ưu việt:

   Màu sắc tự nhiên giống như răng thật: Nhờ công nghệ chế tác hiện đại và vật liệu cao cấp, răng sứ Zirconia có màu sắc tự nhiên y như răng thật. Cùng hệ thống bảng màu đa dạng, khách hàng có thể tự do chọn lựa màu sắc răng hợp với màu da, sở thích, phong thủy và tương thích với những chiếc răng còn lại trên cung hàm.

   Khả năng tương thích sinh học cao: Răng sứ Zirconia thuộc nhóm răng sứ toàn sứ. Vì thế, răng sứ Zirconia luôn đảm bảo tính tương thích sinh học, an toàn với môi trường nướu lợi. Vật liệu sứ cao cấp không tác dụng phản ứng oxy hóa với các vi khuẩn và axit trong miệng. Răng sứ Zirconia HT có thể tồn tại rất lâu trong môi trường khoang miệng mà không lo lắng tới các vấn đề hôi miệng, đen viền nướu như các dòng răng sứ kim loại thông thường.

   Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt: Răng sứ Zirconia HT được chế tác bằng vật liệu cao cấp ZrO2 đảm bảo tính cứng. Lại được nung ở nhiệt độ cao trong một thời dài. Vì thế mà răng sứ Zirconia HT luôn đảm bảo tính bền chắc, khả năng ăn nhai tốt.

  Độ chính xác cao: Công nghệ CAD/CAM, thiết kế mão răng bằng máy vi tính được ứng dụng trong việc chế tác mão sứ Zirconia HT. Nhờ thế mà răng sứ được sản xuất một cách nhanh chóng. Khách hàng không cần phải đeo mão tạm thời quá lâu. Đồng thời, tạo độ chính xác cao, hoàn toàn không có tỷ lệ sai số, tạo tỷ lệ chuẩn đẹp với những chiếc răng còn lại.

   Bảo tồn răng thật tối đa: Răng sứ Zirconia HT giúp bảo tồn tối đa răng thật. Chỉ phải mài từ 0.5mm – 1mm mô răng thật.

   

  Khách hàng bọc răng sứ Zirconia HT tại Việt Pháp

   

  Răng sứ Zirconia HT phù hợp với những ai? 

  Răng sứ Zirconia HT là một dòng răng sứ cao cấp với nhiều đặc tính vượt trội. Vì thế mà dòng sứ này đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khá hoàn hảo. Đặc biệt, răng sứ Zirconia không hề kén người sử dụng, nó phù hợp với tất cả các đối tượng mắc khuyết thiếu về hàm răng như:

   

   

  – Răng bị khấp khểnh, hô móm ở mức độ nhẹ.

  – Răng thưa, sai khớp cắn không quá nghiêm trọng.

  – Răng bị mẻ, vỡ hoặc gãy không thể tái tạo được.

  – Răng bị nhiễm kháng sinh, không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

  – Răng sâu, hỏng tủy cần thực hiện bọc răng sứ để bảo vệ.

   

  10.000 CASE TRỒNG RĂNG SỨ THÀNH CÔNG MỖI NĂM TẠI NHA KHOA VIỆT PHÁP

   


  Hotgirl Thanh Bi với hàm răng trắng đẹp sau khi đến Nha Khoa Việt Pháp  bọc răng sứ, design smile

   


  Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”,
  không còn mặc cảm răng xỉn màu, lệch lạc nhờ bọc răng sứ tại Nha Khoa Việt Pháp 

   

  Ca sĩ, diễn Viên phương thanh Cảm ơn đội ngũ bác sĩ của Việt Pháp đã giúp tôi có được nụ cười mà tôi hằng mơ ước! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân qua đây khám răng.


  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Pháp

   

  Xem thêm: 

   

   Đăng ký tư vấn