Tìm hiểu chi tiết phương pháp trồng răng Implant All on 6

Tìm hiểu chi tiết phương pháp trồng răng Implant All on 6

Đối với những người mất toàn hàm, cấy ghép Implant All on 6 được xem là giải pháp cứu cánh vô cùng hiệu quả. Không chỉ chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, trồng răng Implant All on 6 còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác khiến hơn 10.000 khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp lựa chọn.

Implant All on 6 là gì mà thần kỳ đến vậy? Quy trình trồng răng Implant chuẩn tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

 

Tìm hiểu chi tiết phương pháp trồng răng Implant All on 6

Tìm hiểu chi tiết phương pháp trồng răng Implant All on 6

Tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant All on 6

Implant All on 6 chỉ được áp dụng áp dụng ở các nha khoa uy tín, có quy mô lớn, được cấp giấy phép. Phương pháp này đòi hỏi tay nghề bác sĩ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm. Nha khoa phải sở hữu đủ trang thiết bị hiện đại để tổ chức quy trình cấy Implant All on 6. Cùng tìm hiểu phương pháp này ngay dưới đây. 

Tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant All on 6

Trồng răng Implant All on 6 là gì?

Trồng răng Implant All on 6 (All on Six) được phát minh bởi công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ) và được công bố lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1977. Ngành y khoa đánh giá đây là phương pháp trồng răng hiệu quả tuyệt đối, hồi phục khả năng ăn nhai, thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm.
Khi thực hiện kỹ thuật Implant All on 6, bác sĩ cấy 6 trụ Implant từ chất liệu Titanium vào một hàm để phục hình. Các trụ đều được cấy trực tiếp vào xương hàm. Trong đó, 4 trụ giữa được cố định ở vị trí răng mặt trước, 2 trụ 2 bên cố định ở vị trí răng mặt sau. Sau đó, bác sĩ sẽ lắp cầu răng sứ gồm 14 răng trở lên để phục hình.
6 trụ Implant này được cấy ghép cân bằng vào xương hàm để dàn lực đồng đều, nâng đỡ cho hàm tháo lắp. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ xem phim chụp X quang và xác định vùng xương hàm tốt, đủ điều kiện để giữ trụ Implant.

All on 4 và All on 6: Giải pháp nào phù hợp với bạn?

Phương pháp cấy ghép Implant All on 4 và All on 6 đều giúp phục hình răng vĩnh viễn cho người mất nhiều răng hoặc toàn hàm, mang lại nụ cười trọn vẹn. Cả 2 phương pháp này đều an toàn, thời gian điều chỉnh và phục hồi nhanh chóng.
Trong trường hợp muốn làm lại răng, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ về phương pháp cấy ghép phù hợp. Tùy vào tình trạng răng miệng, sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và triệt để nhất.
Cấy ghép Implant tác động trực tiếp tới xương hàm, ảnh hưởng tới sức khỏe nên đừng ngần ngại đặt câu hỏi chi tiết cho bác sĩ.

>>> Xem thêm: Khám phá phương pháp trồng răng Implant All on 4

Những ưu điểm khi trồng răng All on 6

Những ưu điểm khi trồng răng All on 6

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 10.000 khách hàng trong hơn 15 năm đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để sử dụng phương pháp cấy ghép Implant All on 6. All in 6 mang những ưu điểm vượt trội mà rất ít phương pháp có được.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Trước đây, các nha khoa cũ thường sử dụng phương pháp Implant truyền thống, cứ 1 răng mất sẽ thay bằng 1 trụ Implant. Nếu bạn mất răng một hàm, sẽ phải trồng đủ số Implant tương ứng với số răng hàm đó. Tuy nhiên, với phương pháp All on 6 hiện nay, các bác sĩ chỉ cần cắm 6 trụ Implant cho 1 hàm, tối ưu được thời gian và chi phí.

Phục hồi khả năng ăn nhai gần như hoàn toàn

Trụ Implant có chức năng tương tự như chân răng. Vì vậy, nó hoàn toàn đảm bảo độ bền chắc trong xương hàm, giúp khách hàng ăn nhai như răng thật. Thậm chí, bệnh nhân không hề cảm thấy vướng víu, khó chịu.

Tăng tính thẩm mỹ

Trồng răng Implant All on 6 mang diện mạo mới cho nụ cười của khách hàng. Đảm bảo không để lộ dấu vết phục hình, phẫu thuật, tăng tính thẩm mỹ.
Mão răng sứ có độ bền cao, màu sắc và kích thước giống hệt răng thật. Như vậy, không ai biết được khách hàng đã trồng răng. Khách hàng hoàn toàn lấy lại vẻ tự tin vốn có, nụ cười toát lên vẻ trẻ trung, năng động.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Thời gian điều trị nhanh chóng

Thời gian thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ kéo dài từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ. Thời gian điều trị và phục hồi sau cấy ghép cũng diễn ra nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
Sau khi cấy ghép, bác sĩ lắp răng phục hình tạm thời để cải thiện thẩm mỹ, hỗ trợ ăn uống trong quá trình đợi lắp răng sứ.

Hạn chế ghép xương

Trong quá trình thực hiện All on 6, trụ Implant được cấy vào vùng răng cửa. Đây là khu vực ít xảy ra tình trạng tiêu xương sau khi mất răng. Vì vậy, khách hàng ít phải ghép xương, hạn chế tối đa đau nhức.
Trừ trường hợp khách hàng bị mất răng quá lâu mới phải thực hiện phẫu thuật ghép xương.

Hạn chế tiêu xương hàm, teo nướu

Nếu như mất răng toàn hàm mà không phục hình ngay, xương hàm xảy ra hiện tượng tiêu lại, gây khó khăn trong việc trồng răng sau này. Ngoài ra, phần cơ mặt và da mặt bị trùng xuống, khiến khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn.
Trồng răng Implant cải thiện tình trạng tiêu xương hàm, nâng đỡ vùng cơ mặt, hạn chế lão hóa sớm.

Hàm giả chắc chắn, độ bền cao

Hàm giả tháo lắp dễ gây khó khăn trong việc ăn nhai. Nhược điểm của hàm tháo lắp là lỏng lẻo, độ bền khong cao, khó chịu, không cảm thấy vị giác khi ăn uống.
Trong khi đó, All on 6 khắc phục hoàn toàn những nhược điểm chưa. Hàm giả cố định trên các trụ vô cùng chắc chắn, không thể tháo rời. Đặc biệt, tuổi thọ có thể kéo dài vĩnh viễn nếu như biết cách chăm sóc và vệ sinh cẩn thận.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật trồng răng Implant tại Việt Pháp

Ai nên và không nên trồng răng Implant All on 6?

Ai nên và không nên trồng răng Implant All on 6?

Trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ thực hiện quy trình thăm khám để xác định tình trạng răng và sức khỏe của bệnh nhân. Do không phải ai cũng có thể trồng răng Implant All on 6.

Trường hợp nên trồng răng Implant All on 6

Trường hợp có thể trồng răng Implant All on 6 là:

 • Bị mất răng toàn hàm trên/hàm dưới hoặc cả 2 hàm.
 • Bị mất răng toàn hàm do yếu tố bên ngoài hoặc do bẩn sinh, tuổi tác cao.
 • Bị mất răng toàn hàm nhưng xương hàm không đủ yêu cầu cấy ghép nhiều trụ Implant.
 • Muốn trồng răng cố định, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Trường hợp không nên cấy ghép All on 6

Nếu khách hàng rơi vào những trường hợp trên, cần phải thông báo với bác sĩ và suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện cấy ghép All on 6.

 • Mắc bệnh toàn thân ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật như: đái tháo đường mất kiểm soát, tim mạch, đã xạ trị vùng xương hàm,...
 • Mắc bệnh lý về răng miệng: viêm nha chu, viêm nướu,...
 • Phụ nữ đang có thai.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi.
 • Không có ý thức vệ sinh răng miệng.
 • Sử dụng các chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá,...

Quy trình trồng răng Implant All in 6 tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Quy trình trồng răng Implant All in 6 tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Trước khi quyết định có thực hiện được cấy ghép Implant hay không, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để đưa ra nhận định chính xác nhất.

Kỹ thuật trồng răng Implant cần có thời gian để trụ Implant tích hợp với xương hàm nên có thể kéo dài trong vài tháng để hoàn thành:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về cách điều trị cho khách hàng

Trong bước này các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra những lựa chọn, lời khuyên cho bệnh nhân.

Lưu ý: Hiện nay tại các cơ sở của nha khoa quốc tế Việt Pháp đều miễn phí cho khách hàng khi tới trực tiếp để thăm khám rất thuận tiện với các bạn muốn biết tình trạng răng miệng của mình.

Bước 2: Chụp CT 3D bằng máy X quang và đưa ra quyết định cấy ghép

Mục đích của việc chụp phim 3D để các bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương và hệ thống dây thần kinh hỗ trợ quá trình cấy ghép sau đó.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant trong môi trường vô trùng 

Thực hiện gây tê và cấy ghép trụ Implant vào xương hàm.

Bước 4: Phục hình tạm sau cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép Implant cần thời gian để implant và xương hợp nhất nên trong giai đoạn này bác sĩ sẽ chỉ gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh.

Bước 5: Phục hình cố định trên Implant

Sau khoảng từ 4 – 6 tuần, răng sứ sẽ được gắn lên Implant và hoàn tất quá trình cấy ghép Implant.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch khám cụ thể

Bảng giá cấy ghép Implant All on 6 bao nhiêu?

Bảng giá cấy ghép Implant All on 6 dựa vào giá thành của các dòng trụ Implant, loại trụ abutment, chất liệu hàm giả. Ngoài ra, với một số tình trạng đặc biệt, bác sĩ có thể phẫu thuật thêm và tính chi phí phụ.
Bảng giá chi tiết trồng răng Implant All on 6 như sau:

Bảng giá cấy ghép Implant All on 6 bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Tham khảo bảng giá ưu đãi trồng răng Implant All on 6

Tại sao nên trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp?

Tại sao nên trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp?

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật cấy Implant phục hình răng. 100% đội ngũ bác sĩ tại Việt Pháp tốt nghiệp Đại học Y, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và đều đạt chứng chỉ cấy ghép Implant. 

Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế

Nha khoa Việt Pháp xây dựng hệ thống phòng cấy ghép Implant chuyên biệt, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Toàn bộ quá trình cấy Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng sạch khuẩn, đảm bảo an toàn tối đa.
Ngoài ra, tất cả các dụng cụ tại Nha khoa Việt Pháp đều được làm sạch, hấp khử trùng và đóng gói cẩn thận. Mỗi khách hàng tới thăm khám đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt. 

Hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Với phương châm "Công nghệ đi đầu - Cam kết bền lâu", chúng tôi luôn cập nhật, chuyển giao trang thiết bị hiện đại nhất từ các nước Mỹ, Pháp... Một số trang thiết bị hiện đại được cập nhật tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp: 

 • Máy chụp X-quang CT Conebeam - Hiển thị rõ cấu trúc xương hàm và vị trí các răng
 • Máy quét dấu hàm Scan iTero 5D - Lấy dấu nhanh chóng, chuẩn xác chỉ với 60 giây
 • Phần mềm thiết kế nụ cười DSD - Cho phép xem trước kết quả sau điều trị
 • Công nghệ định vị 3D - Định vị chuẩn xác, hiển thị camera trên màn hình giúp bác sĩ tiện theo dõi. 
 • Công nghệ tế bào gốc - Thúc đẩy quá trình lành thương nhanh chóng rút ngắn thời gian điều trị.

Trụ Implant chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài

Tất cả các loại trụ Implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ. Đây là những trụ Implant chính hãng đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo tính ổn định, duy trì vĩnh viễn.

Lời kết

Nếu khách hàng đang gặp phải tình trạng mất răng toàn hàm, đừng ngần ngại đến ngay cơ sở Nha khoa Quốc tế Việt Pháp gần nhất hoặc gọi ngay đến số Hotline để được tư vấn và thăm khám miễn phí cùng bác sĩ trưởng nhé!

 Đăng ký tư vấn