gtag('config', 'UA-117156658-1');

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Với mong muốn đem lại nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng, ngay từ những ngày đầu thành lập nha khoa quốc tế Việt Pháp số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã luôn chú trọng đầu tư phát triển một cách toàn diện...
 
bac si nha khoa quoc te viet phap so 29 nguyen du
Không chỉ nỗ lực xây dựng một trung tâm nha khoa tân tiến, hiện đại mà ban lãnh đạo còn thực hiện chính sách thu hút nhân tài, chọn lựa các bác sĩ chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn sâu. Đó cũng chính là lý do giúp khoa Quốc Tế Việt Pháp số 29 Nguyễn Du nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người dân trên khắp cả nước.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP 29 NGUYỄN DU

Hiểu được con người là nhân tố quan trọng để tạo nên một thương hiệu nha khoa uy tín, Giám đốc Trịnh Viết Trang cho biết: “Tay nghề và trình độ của bác sĩ chuyên khoa quyết định rất lớn tới sự thành công hay thất bại của ca điều trị. Do đó, tiêu chí của chúng tôi là luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cao nhất về kết quả điều trị cho khách hàng.”.
Hiện nay, 100% bác sĩ của nha khoa quốc tế Việt Pháp đều được đào tạo tại các trường đại học Y nổi tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn. Không chỉ đảm bảo yếu tố về mặt tay nghề kĩ thuật mà đội ngũ bác sĩ còn thường xuyên cập nhật công nghệ nha khoa tiên tiến, theo đuổi các khóa đào tạo cao học chuyên sâu về răng hàm mặt tại các nước trên thế giới như Pháp, Mỹ, Đức.
Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp còn có sự chuyên biệt hóa về từng lĩnh vực chuyên sâu như: làm răng thẩm mỹ, phục hình răng, chỉnh nha niềng răng, phẫu thuật hàm mặt… Do đó, sẽ đáp ứng tốt tất cả các trường hợp bệnh lý nha khoa cũng như những khiếm khuyết răng miệng dù ở mức độ đơn giản hay phức tạp.
Hầu hết khách hàng tới nha khoa quốc tế Việt Pháp đều được đón tiếp nhiệt tình, tư vấn tận tâm và điều trị hiệu quả. Đây cũng là mục tiêu mà toàn thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp hướng tới.

 
co so vat chat phong kham so 29 nguyen du
 

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP SỐ 29 NGUYỄN DU CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Đặt chân tới nha khoa Quốc Tế Việt Pháp số 29 Nguyễn Du mọi khó chịu về răng miệng của khách hàng đều có thể nhanh chóng được xoa dịu:
- Không gian rộng rãi, tiện nghi, thoáng mát được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại.
- Hệ thống máy móc, thiết bị y tế đảm bảo chất lượng, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
- Phòng tiểu phẫu, phòng điều trị đáp ứng nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, sạch sẽ. Giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi nằm trên ghế nha khoa.
- Xưởng Labo sản xuất răng trực tiếp mà không cần phải thuê một đơn vị thứ 3 chế tạo răng như các cơ sở nha khoa khác. Điều này không chỉ đảm bảo tiết kiệm thời gian điều trị, tính chính xác về mặt phục hình mà còn đáp ứng yêu cầu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.
- Răng sứ được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.
- Không chỉ thế phòng khám còn thiết kế phòng khám răng riêng biệt cho trẻ em giúp các bé có không gian thoải mái khi khám răng mà không hề sợ hãi gì.

 
phong kham rang tre em tai so 29 nguyen du
 
Với những điều kiện và thế mạnh mà nha khoa Quốc Tế Việt Pháp số 29 Nguyễn Du đang sở hữu, nếu có bất cứ vấn đề nào về răng miệng các bạn hãy liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn miễn phí: 0899.29.3737 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể
Đặt lịch hẹn X
Để lại thông tin để đặt lịch hẹn với Nha khoa Quốc tế IDS
Họ tên
Điện thoại
Thời gian khám
Loại dịch vụ