gtag('config', 'UA-117156658-1');

Dịch Vụ Khác

Răng đính kim cương E.Las

Đính kim cương vào răng đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ nha khoa nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Với công nghệ răng đính kim cương E.Las các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hàm răng với nụ cười sang trọng, quý phái, làm “mê hoặc” bất cứ đối tượng giao tiếp nào.

Phục hình tháo lắp

Hàm giả tháo lắp có thể áp dụng cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng mà bệnh nhân không muốn hoặc không đủ điều kiện để làm cầu răng hay cấy ghép implant. Một số ít bệnh nhân cao tuổi cấu trúc xương hàm yếu đôi khi cũng được bác sĩ chỉ định làm hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép xương hàm

Cấy ghép xương hàm không phải là một kĩ thuật quá phức tạp trong nha khoa. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất bệnh nhân nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín. Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp với trình độ kĩ thuật chuyên môn cao bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục mọi khiếm khuyết vùng hàm một cách nhanh nhất.

Cấy ghép implant 4S

Cấy ghép implant 4S là công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay. Không chỉ mang tới giá trị to lớn về mặt thẩm mỹ mà nó còn cải thiện khả năng ăn nhai như răng thật. Implant 4S được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao và là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khi có ý định phục hình các khiếm khuyết của răng.

Niềng Răng Khay Trong Ecligner

Niềng Răng Khay Trong Ecligner là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các khuyết điểm trên cung hàm hiệu quả cao, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho người cảm giác thoải mái, sự tự tin trong suốt thời gian điều trị vì khó bị phát hiện.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL

Niềng răng 3M UGSL là công nghệ hiện đại hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả hiện nay, do các bác sĩ và chuyên gia chỉnh nha tại Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng nhất Hoa Kỳ sáng chế.
Đặt lịch hẹn X
Để lại thông tin để đặt lịch hẹn với Nha khoa Quốc tế IDS
Họ tên
Điện thoại
Thời gian khám
Loại dịch vụ