Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội

Lấy cao răng tuy là phương pháp đơn giản và thực hiện dễ dàng nhất trong số tất cả các dịch vụ nha khoa, tuy nhiên để quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn và đảm bảo, cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội

1. HIỂU ĐÚNG VỀ CAO RĂNG

Cao răng (Hay còn gọi là vôi răng), thực chất là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat và phosphate là các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng. Khi quan sát bằng mắt thường, có thể thấy cao răng chính là những mảng bám ố màu vàng nâu hoặc nâu đỏ, tồn tại trên thân răng và xung quanh cổ răng, cũng có trường hợp cao răng hình thành dưới nướu thì chỉ các nha sĩ mới có thể thấy được.

Cao răng là vấn đề có thể gặp phải ở bất cứ ai, và nếu không được làm sạch thường xuyên, định kì, nó sẽ trở thành môi trường lý tưởng để sản sinh và phát triển hơn 500 loại vi khuẩn khác nhau, gây ra nhiều triệu chứng cũng như bệnh lý răng miệng nguy hiểm như: Hôi miệng, viêm chân răng, viêm lợi, viêm nha chu…

2. TẠI SAO LẤY CAO RĂNG CŨNG CẦN "KÉN" ĐỊA CHỈ NHA KHOA?

Là vấn đề phổ biến, dễ gặp phải, nhưng hiểu đúng, hiểu đủ về cao răng, cách làm sạch cao răng thì không phải ai cũng biết. Nhiều người cho rằng để làm sạch được cao răng, chỉ cần chăm chỉ vệ sinh răng miệng hàng ngày bằng cách chải răng 2 lần vào buổi sáng và tối là được. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi việc chải răng chỉ có tác dụng ngăn ngừa, làm chậm quá trình hình thành cũng như phát triển của cao răng mà thôi. Còn để xử lý triệt để hoàn toàn những mảng bám “cứng đầu” này trên răng, cần đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ sử dụng những dụng cụ và máy móc chuyên dụng giúp bạn.

Ngoài ra, còn một sai lầm nữa cũng rất nhiều người gặp phải, đó là cho rằng lấy cao răng chỉ là một kĩ thuật đơn giản, nên có thể thực hiện tại bất kì cơ sở nha khoa nào cũng có thể đạt yêu cầu và hiệu quả tối đa. Trên thực tế, lấy cao răng cần được thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín, bởi tại các cơ sở nhỏ, kém chất lượng thường sử dụng dụng cụ cầm tay để lấy cao răng, nên dễ gây ra các tác dụng phụ như đau răng, ê buốt, chảy máu chân răng…

Ngược lại, tại những phòng khám nha khoa lớn và uy tín hiện nay đều sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm, bằng cách sử dụng lực rung ở đầu máy nhằm bóc tách toàn bộ những mảng bám ra khỏi răng một cách triệt để. Phương pháp này vô cùng nhẹ nhàng, không gây ra đau đớn, khó chịu, tuyệt đối không xâm hại đến răng và nướu.

Tại Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn muốn lấy cao răng cũng như thực hiện tất cả các dịch vụ nha khoa khác.

 Đăng ký tư vấn