gtag('config', 'UA-117156658-1');

Bệnh lý về răng

Răng sứ kim loại có mấy loại? Răng sứ kim loại thường có tốt không ? Chi phí bọc răng sứ kim loại là bao nhiêu? Bọc răng sứ có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không ?..v.v.. Hàng loạt những thắc mắc của khách hàng liên quan đến răng sứ kim loại sẽ được Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp  giải đáp ngay sau đây.
 

 
Có mấy loại răng sứ kim loại?

RĂNG SỨ KIM LOẠI CÓ MẤY LOẠI?


Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có 2 loại, đó là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan:
Răng sứ kim loại thường là răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.
 
Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có 2 loại răng sứ kim loại là: răng sứ kim loại thường và răng sứ titan. 
Răng sứ kim loại thường tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp  là: 1.200.000VNĐ/răng
Răng sứ Titan có giá 2.500.000VNĐ/ răng: cũng là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni-Crom-Titan), trong đó có chứa 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium có tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, biến dạng... có thể kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với những đặc điểm trên, răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động bởi dịch nước bọt.

 
 

RĂNG SỨ KIM LOẠI CÓ TỐT KHÔNG?


Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng loại này để bọc răng thì răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Do đó, đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao thì khi bọc sứ, bạn nên lựa chọn làm răng sứ không kim loại để có một nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài. Bọc răng sứ sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng, có thể ảnh hưởng đến tủy và buộc phải lấy tủy. Khi đó răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh  như trước nữa.
 

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trịHình ảnh khách hàng bọc răng sứ kim loại thường tại nha khoa
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 
 

Để được tư vấn cụ thể về răng sứ kim loại thường có tốt không cũng như các dịch vụ về chăm sóc răng miệng, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.
Hotline: 0967 46 1199/ 0965 54 8786
Website:
 
https://nhakhoaquoctevietphap.com.vn
Địa chỉ:
CS1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt lịch hẹn X
Để lại thông tin để đặt lịch hẹn với Nha khoa Quốc tế IDS
Họ tên
Điện thoại
Thời gian khám
Loại dịch vụ