Bảng giá hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Bảng giá hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hàn răng là một trong những kĩ thuật nha khoa khá phổ biến, được thực hiện trong nhiều trường hợp như răng bị sâu, răng bị mòn, răng thưa, sứt mẻ… Là phương pháp được thực hiện tương đối đơn giản, dễ thực hiện nên bảng giá hàn răng cũng khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng.

Bảng giá hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Khi nào nên hàn răng?

Hàn răng là phương pháp lấp đầy các khoảng trống trên răng bằng những vật liệu hàn trám chuyên dụng như fuji, amangam hoặc composite… Phương pháp này giúp khôi phục lại cả về hình dáng, tính thẩm mỹ cũng như chức nằng của những chiếc răng đã bị tổn thương.

Hàn răng được chỉ định trong những trường hợp sau:

– Răng bị sâu: Những lỗ sâu trên răng do vi khuẩn tấn công và tạo nên cần được nạo sạch, sau đó hàn trám lại một cách kịp thời nhằm ngăn chặn sâu răng tại phát và gây nhiều tổn thương nặng hơn cho răng.

 

Hàn răng là kĩ thuật nha khoa tương đối đơn giản

 

– Răng bị mòn: Việc chải răng quá mạnh với bàn chải cứng có thể sẽ khiến cho lớp men ở cổ răng dần dần bị bào mòn, lớp ngà răng sẽ bị lộ ra và gây nên hiện tượng răng nhạy cảm, ê buốt răng… Hàn răng chính là giải pháp cần thiết cho trường hợp này.

– Răng có khiếm khuyết thẩm mỹ: Như răng thưa, răng ố vàng, nếu trám lại bằng vật liệu composite đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho răng của bạn.

– Răng bị sứt, mẻ do tổn thương, do những tác động từ ngoại lực thì trám răng sẽ giúp xử lý vấn đề này nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

 

Bảng giá hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Tuy là kĩ thuật nha khoa được thực hiện khá đơn giản, không quá phức tạp nhưng hàn răng cũng đòi hỏi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ nha khoa uy tín mới có thể đem lại được hiệu quả tối đa và lâu dài nhất. Đặc biệt là với những trường hợp hàn răng cửa sứt mẻ, răng cửa thưa, yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu thì những yêu cầu trên lại càng trở nên cần thiết.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chính là địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng.

Chi phí hàn răng tại phòng khám được xác định dựa trên tình trạng thực tế của răng, cũng như chất liệu hàn trám mà khách hàng lựa chọn. Bảng giá đang được áp dụng cụ thể như sau:

Dịch vụ Hàn Trám Răng Đơn vị Giá niêm yết
Hàn Composite- xong I 1 răng 200.000 VNĐ
Hàn Composite- xong II 1 răng 500.000 VNĐ
Hàn Composite- xong III 1 răng 450.000 VNĐ
Hàn Composite- xong IV 1 răng 800.000 VNĐ
Hàn Composite- xong V 1 răng 400.000 VNĐ
Hàn GIC 1 răng 250.000 VNĐ
Hàn Sandwich 2 lớp (GIC + composite) 1 răng 650.000 VNĐ
Hàn răng sữa 1 răng 200.000 VNĐ

Để được Bác Sĩ trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vui lòng gọi Hotine: 0363.85.85.87

>>> Xem thêm: 

 

 Đăng ký tư vấn