5 hậu quả tai hại khi

5 hậu quả tai hại khi làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ

Răng sứ thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện nụ cười của mình. Thế nhưng nhiều người đang mắc phải sai lầm tai hại khi tin vào những lời quảng cáo “đường mật” của các cơ sở nha khoa kém chất lượng mà lựa chọn các loại răng sứ giá rẻ.

5 hậu quả tai hại khi làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ

Điều kiện quan trọng để có một ca thẩm mỹ răng sứ thành công là được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, phòng khám được trang bị các trang thiết bị hiện đại, vô trùng tốt. Đặc biệt phải có hệ thống Labo khép kín để đảm bảo quá trình thực hiện được chính xác, tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều phòng khám nha sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng để hạ giá thành. Những nha khoa này thường đánh vào tâm lý “chuộng giá rẻ” của khách hàng, đưa ra những chiêu trò quảng cáo để đánh lừa khách hàng. Rất nhiều người vì ham rẻ đã nhẹ dạ tin vào những lời quảng cáo đó để rồi phải chịu những hậu quả khôn lường.

 

 

Hậu quả tai hại khi sử dụng răng sứ giá rẻ

  • Răng sứ giá rẻ thường có nguồn gốc, xuất xứ không đảm bảo, nhập khẩu theo đường tiểu ngạch, sử dụng phôi sứ Trung Quốc, sứ kém chất lượng dẫn đến viêm nhiễm và có nguy cơ vỡ cao.
  • Màu sắc răng nhanh xỉn, không tự nhiên, miếng sứ dễ rơi rụng
  • Ngoài ra, viêm nướu, hôi miệng, sâu răng là những biến chứng không thể tránh khỏi.
  • Bọc răng sứ giá rẻ luôn đi đôi với nhiều rủi ro, thậm chí mất vĩnh viễn răng gốc, mất hoàn toàn chức năng ăn nhai cơ bản.
  • Không những thế, trình độ bác sĩ kém, bọc răng không đúng kỹ thuật thì dù bạn làm bất cứ loại sứ gì vẫn sẽ có thể xảy ra tình trạng đau nhức kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 

 

Vậy nên, nếu các bạn đang có ý định làm răng sứ thẩm mỹ thì cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao để được tư vấn sử dụng dòng răng sứ đảm bảo chất lượng và phù hợp với tình trạng răng miệng của từng người. Tuyệt đối không nên chọn bừa, chọn đại, tránh dẫn đến những hậu quả đáng tiếc về sau.

 

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp – địa chỉ tin cậy cho sức khỏe răng miệng

 

 

Ảnh trước – sau của khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế

 

 

Việt PhápẢnh trước – sau của khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

 

 

Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề sức khỏe răng miệng hay các dịch vụ nha khoa khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

>>> Xem thêm: 

 

 

 Đăng ký tư vấn